Xin chào guest. Đăng nhập

Loại sản phẩm: Hãng sản xuất:
Nhấp chuột vào ảnh để xem ảnh lớn

Mồi nhái giả -Uddy

Điểm bình chọn 0.00/5 điểm
0 phiếu bình chọn. Đăng nhập để gửi bình chọn

Hãng sản xuất: KHÁC
Mã sản phẩm::
Giá tiền: 190.000đ
Giá cũ: 200.000đ
Một số mặt hàng giá có thể phụ thuộc vào tỉ giá quy đổi, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Tạm hết hàng

Chi tiết sản phẩm:

Phải công nhận bàn tay của nghệ nhân chế tác mồi giả Thailand thật điêu luyện.Nói đến mồi Hand made in Thailand phải nhắc đến tên của Nghệ nhân Addy bởi ông quá nổi tiếng với giới cần thủ trong nước .Còn với cần thủ cực kỳ khó tính Nhật bản thì cung không đủ cầu cho dù có những con mồi có giá lên tới cả ngàn Usd.Nhưng bên cạnh Addy là nghệ nhân danh tiếng sản xuất mồi câu lâu đời tại Thái Lan, thì trong 5 năm gần đây, Uddy - 1 nghệ nhân trẻ khác cũng chuyên về chế tác mồi nhái giả cũng là 1 cái tên được dân câu Thái trân trọng khi nhắc đến. Tình cờ, Uddy cũng trùng cách đọc với Addy đó là 2 tên gọi khai sinh của chính 2 nghệ nhân này chứ không phải là 1 sự ăn theo hay lập lờ về thương hiệu. Vì mỗi người đều có đối tượng khách hàng riêng. (Uddy chính là học trò học nghề từ Addy đã được sự thầy Addy cho phép hành nghề riêng khi thấy Uddy đã đủ khả năng tự chế tác mồi giả và khả năng đó sẽ "không để mang tiếng người dạy").

 


Một số mẫu mồi Nhái giả do nghệ nhân Addy chế tác thủ cồng với mức giá vào khoảng 200.000 Bath >750.000 bath

Nếu mồi giả Addy cầu kỳ, cùng với thương hiệu đã có tính lịch sử trong giới câu kéo Thái Lan và chỉ dành cho lượng khách có khả năng chi lớn...Thì Uddy được chế tác giản dị, chân thật hơn và là sản phẩm phù hợp với túi tiền nhiều tầng lớp dân câu hơn nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng MADE IN THAILAND. Và hiện cũng chỉ có 2 thương hiệu mồi giả Hand made của Thái được giới câu cá Lóc Nhật Bản ưa chuộng và thỏa các điều kiện chất lượng để có thể tồn tại trên thị trường Nhật là đó chính là Addy và Uddy.

Mồi giả của Uddy được chế tác giản dị, chân thật, tính thẩm mỹ cao, nhạy cảm,chống vướng tốt và là sản phẩm phù hợp với túi tiền nhiều tầng lớp dân câu hơn cho nên HFC shop lựa chọn sản phẩm của Uddy đưa về giới thiệu với dân câu Việt nam.

Một số mẫu mồi giả của nghệ nhân Uddy:

Mồi của Uddy trong đợt giới thiệu sản phẩm này có mức giá theo tôi là (dễ chịu) so với công sức chế tác+tài năng(~ 130.000 đến 280.000VND/con)
Trong chế tác thủ công đôi mắt nhái và các đường viền (blade)là công đoạn cực kỳ khó .

Nguồn: Sản phẩm thủ công Thailand

Các thiết bị trước trong cùng phân loại

WEEBASS RUBY
Giá tiền: 95.000đ
Tạm hết hàng

WEEBASS MINI RUBY
Giá tiền: 95.000đ
Tạm hết hàng

MINI FROG
Giá tiền: 80.000đ
Tạm hết hàng
Các thiết bị tiếp theo trong cùng phân loại
Không có sản phẩm nào
TIN TỪ HANOIFISHING