Kỹ thuật câu
TIN TỪ HANOIFISHING
Loại sản phẩm: Hãng sản xuất:
Để chuẩn bị cho việc câu lăng xê thì chúng ta cần chuẩn bị các công cụ . Các công cụ để câu lăng xê bao gồm những công cụ chính sau đây : Cần câu , Máy câu và Bộ lưỡi câu .
Con này mới kéo len ngày 13/12/2006 giờ nó đang lên báo trang đâu tiên của Thailand.........
Cá chiên là loại cá ăn động vật sống trong nước, theo một số lời kể lại của thế hệ câu cá sông trước đây thì họ câu bằng con tôm sông vẫn đang còn sống, lưỡi câu được móc vào lưng con tôm để con tôm còn bơi lội được hoặc câu bằng loại giun to bằng chiếc đũa hay đào được ở gần bụi chuối.
Thường vào mùa đông cá chép hay quây tụ lại trong 1,2 hay 3 khu vực trong hồ để quay quần sát lại với nhau,ta nên quăng cần dò tìm chúng quanh hồ với chì nhỏ và dây dù một cách có hệ thống, thu dây cho đến khi bạn cảm nhận được có cái gì vướng nhẹ ở đầu dây,nhưng không bị tái diễn lại lần thứ 2 thì chắc chắn chỗ đó là cá chép đang tụ lại.
Một trong khó khăn nhất trong câu lục xa bờ là làm sao đặt lục vào đúng ổ tính đã thả. Không ít cần thủ có cảm giác bực dọc, bực cả bản thân, đổ vạ cho trời nước vì « mất vùng ». Thực chất « mất vùng » do chính bản thân cần thủ. Có 2 nguyên nhân gây ra hiện tuợng trên : rà ổ không kỹ và định vị các mốc không chuẩn.
Khởi đầu khiêm nhường: Lauri Rapala sinh năm 1905 tại miền trung của đất nước Phần Lan. Vùng đất này có nhiều rừng, tuần lộc và rất nhiều những hồ nước tự nhiên. Nước hồ ở đây rất lạnh và có rất nhiều các loại cá điển hình chịu lạnh như brochet (Cá chó), truite (cá hồi sông), perche (cá pecca) và cả corégone (cá hồi trắng), những loại cá ở đây sinh trưởng và phát triển chậm.
Con cá trắm đen này câu vào lúc 10h đêm ngày 27/6/2009 trong một Hồ lớn ở Hà Nội dưới đây là một số hình ảnh khi dòng bắt được lên bờ. cá trắm đen. nặng chính xác đã được cân thử = 37.2kg chiều dài tổng thể là 1,34mét
Thế nhưng không phải dùng chà bỏ xuống thành đám là được, mà còn phải theo mùa và biết chọn địa điểm thích hợp. Thường thì vào đầu mùa mưa, người dân trong vùng nông thôn bắt đầu làm đám chà. Người dân tận dụng những nhánh cây khô trong vườn hay những nhánh tre, tàu lá dừa. Khi đem xuống sông cặm thành đám xong, người dân phải chờ đến tháng nước rọt, nghĩa là tháng gió bấc, sắp tết.
6 giờ sáng ngày 28/6/2008, trời Hà Nội mưa rả rích. Đáng lẽ ra vào ngày nghỉ mà thời tiết như thế này mọi người vẫn còn trong chăn ngủ vùi. Nhưng trên đường phố người ta vẫn thấy 3 chiếc xe máy, trên xe gồm 5 người đàn ông cứ lầm lì phóng trến đường hướng về phía cầu Thăng Long. Trên xe toàn thấy túi là túi, dài thì buộc dọc yên xe, ngắn thì đeo vai, ngoài ra còn các loại túi nilong to nhỏ đựng 1 thứ gì đó rất bí mật. Đó chính là 5 kẻ giời đầy của CLB câu cá HFC gồm: Duyviet75, Lduyhung, Thanhlong, Max6888, Đức Anh trên đường lên 1 điểm câu mới

Trang   | Trang đầu  | Trang trước  | Trang sau  | Trang cuối