Kỹ thuật câu
TIN TỪ HANOIFISHING
Loại sản phẩm: Hãng sản xuất:
Made in Japan” - 3 từ này là sự bảo chứng cho 1 dòng sản phẩm ưu tú, làđiển hình của sáng kiến, của giá trị đồng tiền, của phong cách tinh tế và của độ tin cậy vượt trội.
Máy ngang có lịch sử phát triển được sử dụng chủ yếu để "săn" những loại các Bass miệng lớn ở Mỹ và Nhật. Chính vì vậy những dòng máy này thường rất yếu để sử dụng ở nước mặn.
Ngoài những seri mới nhất, docau.com lựa chọn và đưa thêm những mặt hàng đỉnh cao của những hãng nổi tiếng Nhật bản như Gamakatsu, Tenryu,daiwa, shimano ,smith,megabass..... đã qua sử dụng để khách hàng thêm những sự lựa chọn mới.
Mồi Spinner Baits ở Việt Nam chúng ta rất ít người biết đến và cũng có không nhiều người biết sử dụng những loại mồi này . Có rất nhiều người hay hỏi em là con mồi hình như thế này liệu có câu được cá thật không , em trả lời là " tất nhiên là được rồi và không chỉ là con mồi như thế này mà chúng ta còn có thể dùng lá cây , đồng su và nhiều thứ khác có thể dùng làm mồi câu và cũng câu được cá ,cái quan trọng là mình phải biết cách sử dụng nó cho đúng kỹ thuật " Cách dùng mồi Spinner Baits chúng ta có thể chia thành 6 kiểu đánh khách nhau như sau :
Màu sắc của nước,nhiệt độ,khoảng thời gian trong năm là ý tưởng để câu cá.nhưng việc cá cắn câu đầu tiên trong mùa là khoảng thời gian chờ đợi nhất.Vào lúc này cần có sự kiên trì nhẫn nại,vì vậy mà tôi chuẩn bị tất cả những đồ nghề có sẵn .
Nếu các bạn đã từng thử câu mồi giả, các bạn sẽ thấy có cả trăm loại mồi đa dạng về chủng loại, phong phú về hình thức phục vụ cho việc câu này. Ở đây, tôi sẽ chủ yếu nói về loại mồi phổ biến nhất là “crankbait” (Xin được sử dụng nguyên từ này trong suốt bài dịch vì tôi cũng chưa làm quen hết tất cả các loại mồi giả, nên cũng chưa biết tên gọi của loại mồi này theo thuật ngữ tiếng Việt là gì - ND), và đã từng có ít hoặc nhiều thành công. Hãy dành chút thời gian và cùng chia sẻ nhé, bài viết này có thể sẽ mang tới cho bạn một chút hiểu biết hơn về hình thức câu mồi giả.
Hôm nay tôi xin giới thiệu về chuyện tốc độ kéo mồi giả câu cá nước ngọt theo quan niệm của riêng tôi có thể nó sẽ không đúng như quan niệm của các cao thủ khác vì vậy sau khi đọc xong bài nếu còn thiếu hoặc sai chỗ nào thì xin các bác cho ý kiến nhé .
Họ Cá trê là các loài cá trong họ có danh pháp khoa học là Clariidae. Họ Clariidae là một phần của bộ Siluriformes nằm trong lớp Actinopterygii (cá vây tia). Họ này bao gồm 13 chi và khoảng 100 loài cá trê. Tất cả các loài cá trê đều là cá nước ngọt. Các loài cá này có khả năng lấy ôxy từ không khí do chúng có khả năng hít thở không khí nhờ một cơ quan phức tạp mọc ra từ vòm mang. Một vài loài có khả năng vượt một khoảng cách không lớn trên mặt đất như Clarias batrachus.

Trang   | Trang đầu  | Trang trước  | Trang sau  | Trang cuối